Quay phim sự kiện trọn gói


Trang thiết bị và máy dựng tối tân, cấu hình mạnh mẽ, đáp ứng tốt các nhu cầu hậu kì khắt khe nhất từ khách hàng. Đội ngũ hậu kì với nhiều năm kinh nghiệm xử lý, luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến khách hàng để tạo ra những sản phẩm ưng ý nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

Ghi lại và lưu giữ khoảnh khắc, điểm nổi bật của sự kiện bằng những thước phim nhằm quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức.

Quay phim sự kiện là một phần không thể thiếu của một sự kiện. Dịch vụ này giúp doanh nghiệp, tổ chức ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất, nổi bật nhất của sự kiện, góp phần quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức được nhiều người biết đến hơn.

Nhanh chóng và mang tính thời sự

Những khách hàng không có điều kiện đến dự sự kiện vẫn có thể cập nhật thông tin nhanh chóng và kịp thời thông qua những thước phim.

Vì sao chọn BluemotionMedia?

Đầy đủ thiết bị quay sự kiện

Ưu tiên số một của chúng tôi là luôn cập nhật các công nghệ, máy móc tiên tiến để tạo nên những thước phim đẹp nhằm mang lại cảm giác ấn tượng cho khách hàng

Đội ngũ trẻ, năng động, chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ trẻ, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với nghề và chắc chắn sẽ mang lại những video đẹp nhất trong sự kiện, góp phần vào việc xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp, tổ chức.

Đi kèm gói livetream tăng hiệu quả truyền thông cho sự kiện

Với lợi thế là có thể xem, bình luận và chia sẻ được ngay, các video livestream thường lan tỏa khá nhanh, giúp tăng hiệu quả truyền thông.

Cam kết với khách hàng

Đảm bảo tiến độ và thời gian thực hiện

Đảm bảo chất lượng video

Bàn giao sản phẩm đúng hạn

Xem phim sự kiện

Bạn có muốn nhận thêm tư vấn?

Bluemotion Media

Dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp


100

KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP, TỔ CHỨC VÀ CÁC CÁ NHÂN TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

250

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

1000

CÔNG CỤ VÀ TÀI NGUYÊN BẢN QUYỀN PHỤC VỤ SẢN XUẤT HÌNH ẢNH, VIDEO