Tư vấn và Đào tạo
Khóa học thiết kế đồ họa
Khóa học thiết kế đồ họa
Khóa học thiết kế đồ họa
Previous
Next

Khóa học thiết kế đồ họa

Muốn có một bộ phim hay, đoạn video hấp dẫn, sản phẩm truyền thông ấn tượng thì thiết kế đồ họa là một yếu tố quan trọng hàng đầu không thể thiếu. Thời đại ngày nay, các thông điệp và xu thế nghệ thuật luôn mới mẻ yêu cầu người sản xuất truyền thông biết nắm bắt đúng cách tương tác với khán giả và sáng tạo trong các sản phẩm về truyền thông, giáo dục, giải trí, nghệ thuật,…để có thể tiếp cận khán giả hiệu quả nhất. Việc thiết kế đồ họa có tính ứng dụng cao là bởi vì những ngành sản xuất truyền thông đều cần đến đồ họa như: quảng cáo, giải trí, dịch vụ,…

Portrait of young female photographer using computer at desk in home studio with photo editing software on screen, copy space

Lợi ích của Khóa học thiết kế

Ngành thiết kế đồ họa là một trong  những ngành được đánh giá cao vì nó luôn cần sự sáng tạo, cần những ý tưởng thú vị, không gò bó, lại có cơ hội hưởng mức thu nhập cao, và nhất là dễ học, dễ áp dụng cho nhiều mục đích công việc khác nhau.

Bạn là người thành thạo trong việc sử dụng công nghệ và các phần mềm đồ họa; bạn có đam mê sáng tạo nghệ thuật, có năng khiếu thiết kế đồ họa, có hiểu biết sâu về màu sắc, ánh sáng và bố cục hình ảnh,… Hoặc bạn có khiếu thẩm mỹ và chăm chỉ tìm tòi những ý tưởng mới,… nếu bạn có những lợi thế trên đây thì sẽ rất dễ dàng để bạn theo học một khóa thiết kế đồ họa. Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ tiến xa và có vị thế vững chắc trong ngành thiết kế này.

Tham khảo sản phẩm mẫu

Quy trình

– Bắt đầu bằng việc thiết kế hình ảnh minh họa, logo, banner…

– Học cách áp dụng màu sắc và bố cục thích hợp cho từng ý tưởng 

– Người dạy sẽ duyệt lại sản phẩm và tiến hành  chỉnh sửa lại sau khi nhận được góp ý. Đây cũng là cách để bạn nhanh làm quen với môi trường công việc sau này (người dạy đóng vai khách hàng tương lai của bạn)

software developer and ux ui designer are designin JCVJ5M6
creative@1920x 8

Khác biệt, nổi bật và không ngừng sáng tạo

Kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều đơn hàng chụp ảnh/ quay phim sự kiện từ ngoại cảnh cho đến Countdown, Look book, Quảng cáo sản phẩm,… Luôn cố gắng để mang đến cho quý khách những sản phẩm tuyệt vời nhất có thể. Luôn tạo điều kiện cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn với các phân khúc giá cả khác nhau nhưng vẫn luôn đảm bảo về chất lượng và sự hài lòng. Đội ngũ công ty hoạt động với 3 tiêu chí: chuyên nghiệp – uy tín – cao cấp.

Với niềm tin từ hơn 500 thương hiệu,tổ chức và cá nhân

Với niềm tin từ hơn 500
thương hiệu tổ chức cá nhân

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập bằng tài khoản bên dưới

Đăng ký mới!

Điền vào các biểu mẫu dưới đây để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.

-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00