Mách bạn địa chỉ chụp ảnh chân dung CEO chuyên nghiệp ở Huế

Chia sẻ bài viết

Hiện nay, các thương hiệu, doanh nghiệp nói chung ngoài việc quáng bá sản phẩm , dịch vụ của công ty mình, thì việc xây dựng hình ảnh ban lãnh đạo cũng là yếu tố rất được coi trọng. Do đó, dịch vụ chụp ảnh chân dung CEO ngày càng được quan tâm. Vậy cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này và địa chỉ chụp ảnh uy tín nhé!

Chụp ảnh chân dung CEO là gì? 

Kinh doanh trong thời đại công nghệ như hiện nay, thương hiệu là vấn đề cốt lõi giúp doanh nghiệp tồn tại. Nhất là đối với những doanh nhân muốn xây dựng thương hiệu cá nhân. Vì thế chụp ảnh chân dung CEO ngày càng trở thành một xu hướng tất yếu đối với các nhà lãnh đạo. 

Chụp ảnh chân dung CEO sẽ là những tiền đề thu hút, tạo ấn tượng cho đối tác hay khách hàng. Điều này có tác động nhất định đến việc tạo lập và duy trì mối quan hệ và công việc trong kinh doanh. 

Doanh nhân trẻ Lozi. Ảnh: Internet

 

Chụp ảnh chân dung CEO để làm gì?

Khi bạn tham gia kinh doanh hoặc là lãnh đạo ở các công ty, doanh nghiệp hình ảnh là thứ vô cùng quan trọng. Nó sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, phong cách của bạn. Một khi bạn chuyên nghiệp, chắc chắn khách hàng và đối tác sẽ đánh giá cao con người và tập thể của bạn. Nên đây là lý do dịch vụ chụp ảnh chân dung cho doanh nhân  ngày càng phổ biến.

Đồng thời, hình ảnh chân dung của CEO phải “lột tả” đầy đủ phong thái của doanh nhân đó. Vì lĩnh vực dịch vụ nhày đòi hỏi tính  đặc thù riêng nên không phải studio nào cũng đáp ứng đủ yêu cầu của bạn. Do đó, bạn nên cân nhắc để lựa chọn đơn vị studio uy tín, chất lượng nhé!

Bạn nên chuẩn bị gì trước khi chụp ảnh chân dụng CEO?

Để tạo một bộ ảnh chân dung CEO chất lượng, đầu tiên cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ studio và sau đó là từ chính khách hàng.

  • Nếu khách hàng là nam giới, cần chuẩn bị áo vest, áo sơ mi, các phụ kiện như đồng hồ đeo tay, giày tây, điện thoại,… Nếu khách hàng là phụ nữ, cũng chuẩn bị tương tự như vậy. Nhưng cần chú trọng ở khâu trang điểm, mỗi Studio sẽ có thợ trang điểm riêng. Khi bạn trang điểm đẹp thì lên hình mới toát ra thần thái chính bạn được.
  • Đối với dịch vụ chụp ảnh chân dung CEO, đơn vị đảm nhận chụp ảnh cần nắm rõ quy tắc ánh sáng khi setup đèn chụp trong phòng chụp. Và nên chú trọng quy tắc sáng tối khác với ảnh profile, chụp nam giới khác với chụp nữ giới. Và đặc biệt,trợ lý tạo hình cần nắm rõ các tư thế, goc mặt, để hướng dẫn khách hàng khi chụp ảnh.
  • Kỹ thuật chọn màu phông nền cũng quan trọng, vì khách hàng mặc áo màu gì thì chọn phông nền màu gì cho phù hợ. Với mỗi phong cách, cần chọn phông nền để làm nỗi bật phong cách đó. Điều đó, rất photographer tận tậm, chuyên nghiệp.

Background chuyên nghiệp để tạo ra những bức hình chân dung CEO chất lượng. Ảnh: Internet

Đâu là địa chỉ uy tín để chụp ảnh chân dung CEO tại Huế?

Bluemotion Media là công ty chuyên nghiệp về chụp ảnh – quay phim chuyên nghiệp ở Huế. Với kinh nghiệm hợp tác với nhiều doanh nhân, được nhiều CEO tin tưởng lựa chọn, nên đây chính là địa điểm bạn nên trải nghiệp dịch vụ này.

Đội ngũ chụp ảnh, có trình độ, kinh nghiệm, luôn làm việc với tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi để tạo ra cho các CEO bộ ảnh chân dung chất lượng.

Bluemotion Media sở hữu trang thiết bị, máy móc hiện đại, background đa dạng, luôn tìm hiểu các xu hướng, cũng như sáng tạo để phù hợp với từng phong cách của khách hàng.

Bluemotion Media sở hữ đội ngũ stylish, make up chuyên nghiệp. Ngoài ra còn cung cấp cho CEO trang phục, phụ kiện đi kèm với giá cả hợp lí.

Ekip luôn sáng tạo trong từng góc máy, am hiểu tư thế, phong cách mà CEO muốn hướng đến để cho ra sản phẩm mà khách hàng ưng ý nhất.

Không ai có thể phủ nhận được những lợi ích mà chụp ảnh chân dung CEO đem lại, nếu bạn còn đang băn khoăn không biết địa điểm nào uy tín, chất lượng thì Bluemotion Media tự tin sẽ là nhà đồng hành cùng bạn để cho ra những sản phẩm ưng ý nhất!