Huế mưa dai dẳng, có làm quảng cáo được không?

Chia sẻ bài viết

“Giời mưa ở Huế sao buồn thế
Cứ kéo dài ra đến mấy ngày!”

(Trích trong Bài thơ Giời mưa ở Huế của nhà thơ Nguyễn Bính)

 

“Đã mấy lần thăm Huế, Huế ơi!
Lần nào cũng thế mưa đầy trời
Sông Hương trắng xoá dòng tuôn chảy
Núi Ngự khuất mờ mây cuộn trôi”

(Trích bài thơ “Nhớ lại” của nhà thơ Phạm Đạo)

 

Mưa Huế chắc chắn là thứ đặc sản mà duy nhất đất Thần Kinh mới có. Mưa Huế rất khác với những cơn mưa rào ở Sài Gòn, mưa một lần cho đã rồi tạnh. Mưa Huế thường gắn liền với nỗi nhớ, nỗi buồn mà lại là nỗi nhớ dai dẳng mới lạ chứ! Những nhà thơ như Phạm Đạo hay Nguyễn Bính có yêu, có mến Huế bao nhiêu vẫn phải “than” với độc giả cái lạ lùng của mưa Huế – mưa gì đâu “mà sao buồn thế”, đến “thăm Huế” lần nào cũng “mưa đầy trời”. Ừ thì mưa đó, nhà thơ có “tức cảnh” thì “sinh tình” thôi chứ còn những nhà làm phim quảng cáo mới “ôi thôi là đau đầu” với mưa Huế rồi tự hỏi “Mưa Huế dai dẳng liệu có quay phim quảng cáo được không?”

Ai hỏi thì Bluemotion Media xin thưa: ““Mưa Huế có trắng trời Thừa Thiên” thì vẫn quay quảng cáo được ạ! Lại còn ra những thước phim “rất chất” đấy nữa chứ!”

Nếu những nhãn hiệu như Chinsu, Maggi luôn lấy bối cảnh của những bữa ăn truyền thống của Việt Nam thì Bia Hà Nội của Habeco làm mưa làm gió một thời ở đất thủ đô rồi tạo thành “Một nét văn hóa của Hà Nội” với bối cảnh rất Hà Thành – những tháng hè Thủ đô gay gắt và dễ đổ mồ hôi. Vậy thì mưa Huế nghiễm nhiên vẫn luôn có thể trở thành một bối cảnh “đậm chất” cho một thước phim quảng cáo ấn tượng để khai thác tối đa đặc trưng văn hóa vùng miền! Bia Huda Huế đã làm rất tốt việc khai thác những hình ảnh kết hợp với âm điệu lời nói rất Huế để mang đến một niềm tự hào cho người Trung với thông điệp “Khơi nguồn cảm xúc – Đậm tình miền Trung”.

Một hình ảnh quảng cáo bia Huda Huế
Một hình ảnh quảng cáo bia Huda Huế

Tại sao bạn lại chưa nghĩ đến việc kết hợp một khung cảnh rất tình như mưa Huế với những câu nói không lẫn vào đâu được của “nước Huệ” kết hợp cùng một ê-kip sản xuất phim quảng cáo sáng tạo để gửi gắm thông điệp của doanh nghiệp mình?
“Nắng mưa là bệnh của giời” vì thế thuận theo thời tiết có lẽ là chuyện phải làm nhưng nếu doanh nghiệp của bạn tìm được một
ê-kip sản xuất phim quảng cáo giỏi chắc hẳn họ sẽ không phụ thuộc vào thời tiết mà sẽ “nương nhờ” thời tiết để tối ưu hóa hiệu quả sản xuất chưa kể nắm bắt nhanh nhạy trend theo mùa nữa đó!

Mùa mưa Huế nói riêng và toàn bộ miền Trung nói chung luôn có số lượng đông đảo cư dân mạng than phiền với hàng loạt status về “mưa”: “Mưa gió thế này thì đi làm răng được.”; “Mưa về rồi mà gấu chưa có! Buồn!”, “Huệ là mưa, mưa Huệ là buồn! Trời ni nằm trong chăn là ấm nhất!”,… Quả là một trend không thể bỏ qua cho những nhà quảng cáo đúng không nào! Và nếu như lúc đó doanh nghiệp của bạn vừa tung ra đúng lúc “mưa gió bão bùng” cùng với bối cảnh “Mây xám giăng giăng phủ kín trời” Thừa Thiên với hashtag #mưa_Huế thì không chỉ có bão ngoài trời mà còn là “bão” share nữa đấy!

Nói vậy thôi, thời tiết là chuyện mà doanh nghiệp nào cũng phải lo, phải nghĩ đến. Nhưng nếu bạn tìm đến Bluemotion Media thì doanh nghiệp hãy cứ yên tâm bởi “cả thế giới cứ để Bluemotion” lo! Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất truyền thông cùng đội ngũ nhân sự giàu năng lực, tận tình, nhạy bén, Bluemotion Media đảm bảo rằng có mưa có gió thì phim quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp vẫn đúng lộ trình và đảm bảo chất lượng đạt chuẩn!

Bluemotion Media chắc chắn rằng Huế có mưa có gió thì video quảng cáo vẫn chạy vù vù, nói không chừng còn gây bão lớn ở mạng xã hội nữa đó 😉

Ê-kip Bluemotion Media đang tác nghiệp
Ê-kip Bluemotion Media đang tác nghiệp

3 lý do hàng đầu khi các doanh nghiệp chọn dịch vụ sản xuất Phim Quảng Cáo tại Bluemotion Media?

  • Ý tưởng độc đáo, mới lạ: Chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu nên sự kỹ lưỡng sẽ là điều xuất hiện xuyên suốt trong quá trình làm việc với quý đối tác.
  • Trang thiết bị, máy móc tân tiến: Để có được những hình ảnh và thước phim xuất sắc, yếu tố công nghệ là điều không thể thiếu vì thế Bluemotion tập trung đầu tư để cập những thiết bị tiên tiến nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
  • Chi phí hợp lý, tiết kiệm: Chi phí là nhân tố tác động đến chất lượng sản phẩm vì thế Bluemotion dành nhiều thời gian để nghiên cứu và cảm nhận thông điệp doanh nghiệp từ đó đưa ra những ý tưởng và kịch bản hợp lý để giảm bớt phần nào gánh nặng chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo cho ra những thước phim hấp dẫn, chất lượng.

Mời quý doanh nghiệp nhấn vào đây để cùng trò chuyện với chuyên viên của  Bluemotion Media để biết thêm chi tiết và nhận hướng dẫn tận tình của chúng tôi.

Trải nghiệm những sản phẩm video khác của chúng tôi tại ĐÂY!

>>>>>>>>

Bluemotion Media chuyên cung cấp những giải pháp hình ảnh phục vụ cho các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

Hotline: 096 467 65 09

Địa chỉ: 11 Lý Thường Kiệt, P.Phú Nhuận, TP.Huế

Youtube: Bluemotion Media

Facebook: https://www.facebook.com/bluemotionvn/

[Đọc thêm nhiều nội dung hấp dẫn ở đây]