Dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện trọn gói chuyên nghiệp tại TP Huế

Chia sẻ bài viết

Dịch vụ quay phim/ chụp ảnh sự kiện là một trong những hình thức quảng bá tốt nhất cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao khách hàng tin chọn Bluemotion Media – công ty cung cấp dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu ở thành phố Huế để có những trải nghiệm tuyệt vời.

Tổ chức sự kiện và những lợi ích mà hình thức này mang lại cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp

Trong thời đại số ngày nay, hình thức tổ chức sự kiện đã đóng vai trò rất quan trọng vì nhiều lý do. Đối với cá nhân, qua các sự kiện này, sự liên hệ và gắn kết giữa mọi người càng trở nên gần gũi và đáng nhớ. Đối với các tổ chức hay doanh nghiệp, tổ chức sự kiện giúp cho họ thu hút được sự chú ý từ các đối tác, từ khách hàng tiềm năng  hay từ những đơn vị đang chú ý đến những sản phẩm và dịch vụ của họ.

Ngoài ra, việc tổ chức sự kiện còn giúp cho bản thân cá nhân, tổ chức và doanh giữ được hình ảnh cá nhân và xác định rõ thương hiệu cá nhân một cách rõ ràng và nhanh chóng nhất.

Từ đó, việc tổ chức sự kiện nói chung không những củng cố lợi ích về tinh thần mà còn tăng lợi ích kinh tế một cách đáng kể. Có thể kể đến một số ƯU ĐIỂM của hình thức tổ chức sự kiện như sau:

– Phạm vị tiếp cận rộng rãi (có thể nhờ các kênh truyền thông, báo đài, mạng xã hội,…)

– Nâng tầm và khẳng định thương hiệu cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp

– Có thể thu hút đông đảo người tham gia sự kiện, tiếp cận trực tiếp với khách hàng tiềm.

– Có thể xây dựng được những ý tưởng sáng tạo, phù hợp với không gian, diện tích và mục đích sử dụng để tổ chức sự kiện.

Chắc hẳn sau những thông tin ban đầu về việc tổ chức sự kiện, bạn sẽ tò mò làm cách nào để một cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp đạt được thành công ở mức tuyệt đối nhất trong một đợt tổ chức sự kiện.

Một trong những đóng góp giúp cho sự quảng bá đạt được thành công nhất định chính là việc kết hợp với các công ty chuyên cung cấp dịch vụ quay phim/ chụp ảnh sự kiện để tăng tương tác, tăng độ nhân diện thương hiệu, đi cùng với đó là nhiều lợi ích khác.

Những sự kiện quan trọng mà dịch vụ quay phim và chụp ảnh chuyên nghiệp có thể đáp ứng một cách tối ưu, nhanh gọn

 • Khai trương hoặc khánh thành công ty/ tổ chức
 • Ra mắt sản phẩm mới.
 • Hội thảo, hội nghị của ban ngành, đoàn thể
 • Các lễ hội ở địa phương
 • Các sự kiện quan trọng trong gia đình (lễ sinh nhật, lễ mừng thọ, lễ tân gia, lễ đầy tháng,,…)
 • Lễ thành hôn, dạm hỏi
 • Lễ trao giải, hội thi, liveshow ca nhạc…
 • Quay MV ca nhạc/ teambulding cho cá nhân/ tổ chức/ doanh nghiệp có nhu cầu
 • Chụp ảnh ngoại cảnh/ theo chủ đề (concept),..
 • Countdown

Tất nhiên mỗi hình thức sự kiện đều sẽ có các chiến thuật tiếp cận hợp lý và thiết bị chuyên dụng riêng. Mục đích là để có thể bắt trọn khoảnh khắc của chủ đề sự kiện và các điểm sáng nổi bật của sự kiện. Một đội ngũ quay phim/chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp có thể đảm nhận công việc này một cách tròn vẹn nhất.

Bạn có biết: dịch vụ quay phim/ chụp ảnh sự kiện ngày nay có những vai trò và mục đích rất đáng chú ý

Vì sao dịch vụ quay phim và chụp ảnh được đánh giá là một yếu tố quan trọng làm nên thành công của một sự kiện?

Vai trò:

Bất cứ ai cũng đều muốn sự kiện của mình được tổ chức một cách chỉn chu. Cho nên, những hình ảnh về sự kiện theo đó cũng được đầu tư kỹ lưỡng:

 • Đội ngũ quay phim/chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ hết sức để có thể ghi lại các hình ảnh đó một cách chân thực nhất.
 • Ngoài ra nếu cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ trọn gói, tất nhiên họ sẽ có được ưu đãi tối ưu về chi phí
 • Đồng thời chất lượng của dịch vụ vẫn sẽ được đảm bảo tối đa.

Mục đích:

 • Để khẳng định thương hiệu một cách rõ ràng nhất hoặc muốn thuyết phục và tìm kiếm nguồn khách hàng
 • Các sự kiện này là yếu tố tạo nên thành công không chỉ trên phương diện truyền thông và phương tiện đại chúng mà còn tạo nên thành công trên các thị trường kinh doanh.
 • Hơn nữa, sự đa dạng và linh hoạt về hình thức và giá cả của các dịch vụ này sẽ là lựa chọn đúng đắn và phù hợp với nhu cầu của từng đặc điểm sự kiện.

Các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu đến với các dịch vụ quay phim/ chụp ảnh chuyên nghiệp là lựa chọn thông minh.

Các yếu tố tiên quyết tạo nên thành công của một buổi quay phim/ chụp ảnh sự kiện là gì?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng một cách sâu sắc đến tiến trình của một buổi quay phim/ chụp ảnh sự kiện và quyết định đến sự thành công của nó như: sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, sự chuẩn bị của ban tổ chức sự kiện, kịch bản chương trình, điều kiện thời tiết, v.v… Trong đó, muốn có sản phẩm chỉnh chu từ một buổi quay phim/chụp ảnh sự kiện không thể không kể đến sự cố gắng của một đội ngũ quay phim/chụp ảnh chuyên nghiệp.

Đội ngũ quay phim/ chụp ảnh đòi hỏi phải có thật nhiều kinh nghiệm và kỹ năng chuyên nghiệp để có thể phán đoán và nắm bắt kịp thời những khoảnh khắc đáng giá nhất. Bỏi vì thông thường những khoảnh khắc ấy sẽ không kéo dài đủ lâu. Ngoài ra họ còn phải biết dàn dựng, canh góc quay chụp để cho ra đời những thước phim hay bộ ảnh đầy giá trị, hấp dẫn, mới lạ, độc đáo phản ánh đúng tính chất và đảm bảo nắm bắt trọn vẹn nội dung sự kiện đó.

Nếu khách hàng hài lòng với những thước phim hay bộ ảnh đó, chúng có thể trở thành công cụ vừa mang tính nghệ thuật, vừa có tính hiệu quả trong việc giúp quảng bá (PR) thương hiệu cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Chúng ta gọi đó là chiến lược Marketing hiệu quả nhờ vào những thước phim, bức ảnh đẹp, nên thơ  sinh động và không kém phần chất lượng.

Nguồn ảnh: Internet

Dịch vụ quay phim/ chụp ảnh sự kiện tại Blue Motion Media được đánh giá cao

Blue Motion Media là công ty truyền thông đa phương tiện sáng tạo và công nghệ có trụ sở ở trung tâm thành phố Huế. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, thức thời và giàu kinh nghiệm trong chuyên môn quay phim và chụp ảnh sự kiện, chúng tôi tự hào là nơi cung cấp dịch vụ tối ưu, chất lượng cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu.

Đội ngũ của chúng tôi đã hợp tác cùng rất nhiều các nhãn hàng uy tín và nổi bật. Từ đó chúng tôi luôn luôn tự trau dồi nhiều hơn về kỹ năng cũng như kinh nghiệm và không ngừng tìm tòi, nghiên cứu những góc nhìn mới sáng tạo để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.  Đến với BlueMotion Media, đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại cần thiết cho mỗi buổi quay phim/chụp ảnh tổ chức sự kiện.

BlueMotion Media luôn cố gắng nắm bắt tất cả những khoảnh khắc, những tình tiết ấn tượng, tập trung nhấn mạnh vào cảm xúc và tinh thần chủ chốt của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp xuyên suốt sự kiện và quan trọng nhất là có thể làm nổi bật được những giá trị cốt lõi về nội dung sự kiện mà mọi người đã dàn dựng kỹ lưỡng trước đó.

Ngoài ra chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ khách hàng trong khâu lên kịch bản để chụp ảnh và quay phim sao cho có thể thấy được những hoàn cảnh và tính chất đáng chú ý nhất của từng sự kiện.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều đơn hàng chụp ảnh/ quay phim sự kiện từ Ngoại cảnh cho đến Countdown, Look book, Quảng cáo sản phẩm,… chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho quý khách những sản phẩm tuyệt vời nhất có thể.

Về chi phí cho các gói dịch vụ, chúng tôi luôn tạo điều kiện cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn với các phân khúc giá cả khác nhau nhưng vẫn luôn đảm bảo giá cả hợp lý với ngân sách và yêu cầu của quý khách hàng.

Đội ngũ công ty của chúng tôi hoạt động với 3 tiêu chí: chuyên nghiệp – uy tín – cao cấp. Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm chuẩn chỉ kết hợp từ những góc độ khai thác riêng và những góc chụp/quay thông minh không kém phần tận tâm. Vì vậy, chúng tôi tự hào là đội ngũ có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe và đa dạng của công việc chụp ảnh/quay phim sự kiện tại thành phố Huế nói  riêng và các địa điểm khác theo nhu cầu khách hàng nói chung.

Khách hàng có nhu cầu liên hệ công ty cho các buổi tổ chức sự kiện sắp tới để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ có thể liên hệ với BlueMotion Media qua các kênh:

 • Email: bluemotionmedia@gmail.com
 • Website: bluemotionmedia.vn
 • Địa chỉ công ty: 16/11 Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế.

BlueMotion Media hứa hẹn sẽ trở thành công ty cung cấp, hỗ trợ, tư vấn cho quý khách những gói dịch vụ trọn gói – cao cấp – tối ưu chi phí cho việc quay phim/ chụp ảnh sự kiện, hỗ trợ khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với chúng tôi!

>>>Từ khóa tìm kiếm: quay phim, chụp ảnh, sự kiện, hội nghị, tổ chức, đa dạng, trọn gói, truyền thông, quảng bá, chuyên nghiệp, PR, hấp dẫn, nghệ thuật, sáng tạo, chi phí hợp lý