DỊCH VỤ BOOKING

BIÊN TẬP NỘI DUNG

Cảm nhận, thấu hiểu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Nhập thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

[super_form id="4471"]

Biên tập nội dung là gì?

Biên tập nội dung là việc lên kế hoạch, xây dựng, chỉnh sửa, xuất bản và đo lường những nội dung được đưa lên các bài báo, website, truyền hình hay các trang thông tin truyền thông xã hội.

Nội dung đẩy đủ, chi tiết

Thấu hiểu doanh nghiệp qua ngôn từ thể hiện

Đo lường hiệu quả xuất bản

Content hấp dẫn, xoay quanh Insight khách hàng 

Writing

Từ những ý tưởng ban đầu, chúng tôi sẽ thực hiện hóa ý tưởng bằng ngôn từ trau chuốt, giúp người đọc, khách hàng có thể hiểu được nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Trong việc thực hiện hóa ý tưởng, việc chắt lọc và lựa chọn nội dung phù hợp, trọng tâm  với chủ đề mà doanh nghiệp truyền tải là bước cực kỳ quan trọng. Điều này giúp cho người đọc không bị lan man, hiểu ngay được thông điệp. Đặc biệt, sẽ giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu được chi phí sản xuất.

Như thế nào là content chất lượng? sản phẩm đem đến

Bright Idea Concept

Trong các chiến lược ngắn hạn hoặc dài hạn của doanh nghiệp thì việc phân bổ nội dung  phù hợp theo từng chiến dịch là việc thiết yếu. Với những chiến dịch cụ thể, chúng ta sẽ phân bổ và lan tỏa thông điệp cụ thể nhằm đảm bảo được tính tiến độ của chiến lược đó.

Áp dụng công nghệ trong biên tập nội dung sẽ mang đến hiệu quả tối đa của một bài viết. Qua đó làm tăng khả năng thuyết phục khách hàng.

Mỗi nền tảng tiếp thị sẽ có những hình thức thể hiện nội dung khác nhau. Do đó tùy thuộc vào các nền tảng tiếp thị mà chúng ta sẽ xây dựng các kế hoạch nội dung khác nhau.

Việc xây dựng kế hoạch nội dung không chỉ đơn giản là truyền tải đúng thông điệp mà doanh nghiệp yêu cầu mà còn là đảm bảo tính liên tục, tiếp nối nhau trong từng chiến dịch Marketing, truyền thông ngắn hạn của doanh nghiệp.

Hand Writing Target

Các dự án nổi bật

Cam kết của chúng tôi với khách hàng?

Anh dich vu 4

Câu hỏi thường gặp

Phim giới thiệu doanh nghiệp hay còn gọi là phim doanh nghiệp là một thước phim ngắn thể hiện hồ sơ thông tin của doanh nghiệp với mục đích truyền thông, quảng cáo hình ảnh, quy mô sản xuất của công ty.

Phim giới thiệu doanh nghiệp có thời lượng tiêu chuẩn từ 5 đến 10 phút

Sản xuất phim doanh nghiệp không chỉ là một bước khẳng định vị trí hiện tại của doanh nghiệp trên thị trường mà còn nâng cao vị thế của bản thân trong mắt khách hàng, đối tác. Một vài trường hợp có thể kể đến như:

- Khi cần tái định vị lại thương hiệu cho doanh nghiệp

- Muốn mở rộng thị trường khách hàng trong và ngoài nước

- Các sự kiện quảng bá công ty đến đại chúng

- Khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên các nền tảng xã hội

- Khi công ty nhận được những giải thưởng danh giá

- Muốn thực hiện chiến dịch truyền thông về doanh nghiệp phục vụ cho công tác tuyển dụng…

Chi phí sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố (yêu cầu của khách hàng, kịch bản quay, ý tưởng,…). Liên hệ 076 265 8899 (24/7) để được tư vấn!

Bluemotion thực hiện 1 dự án phim tự giới thiệu doanh nghiệp trong vòng 15 đến 20 ngày

Quy trình sản xuất Media

Quy trinh tong the Final

Vì sao nên trải nghiệm dịch vụ của Bluemotion Media?

DSC06139 2

THẤU HIỂU VÀ KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO

Bluemotion Media đồng hành giải quyết nỗi lo của doanh nghiệp trong các cuộc họp trình bày, giới thiệu và thuyết phục đối tác, khách hàng. Gây ấn tượng hơn bằng những tài liệu, hình ảnh, video được thể hiện ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung truyền tải.

Dữ liệu Media xây dựng, tích lũy qua quá trình hợp tác với Bluemotion Media sẽ góp phần định hình chiến lược phát triển cho doanh nghiệp, thương hiệu. Là nguyên liệu cần thiết trong các chiến dịch lan tỏa thông điệp Truyền thông và Tiếp thị trên các phương tiện thông tin và mạng xã hội.

Hành trình kiến tạo giá trị

0 +
Dự án đã thực hiện
0 +
Khách hàng hợp tác
0 +
Tài nguyên bản quyền

Với niềm tin từ nhiều thương hiệu uy tín hàng đầu

Với niềm tin từ hơn 800
thương hiệu tổ chức cá nhân

2020 10 10 08 23 27 145

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập bằng tài khoản bên dưới

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.

Contact Me on Zalo