Flycam / Drone


Trang thiết bị và máy dựng tối tân, cấu hình mạnh mẽ, đáp ứng tốt các nhu cầu hậu kì khắt khe nhất từ khách hàng. Đội ngũ hậu kì với nhiều năm kinh nghiệm xử lý, luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến khách hàng để tạo ra những sản phẩm ưng ý nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

Góc nhìn trên cao xuống luôn gây được ấn tượng mạnh

Những máy ảnh truyền thống bị hạn chế bởi góc chụp, nhưng Flycam thì khác. Nó cho những hình ảnh, thước phim với góc nhìn từ trên cao xuống vô cùng độc đáo. Giờ đây, những người yêu thích sự mới lạ sẽ được thỏa sức sáng tạo ở mọi độ cao, mọi góc chụp nhờ Flycam.

Mong muốn có những thước phim trên cao, không gian rộng lớn

Những hình ảnh mà flycam sẽ đẹp hơn hẳn các hình ảnh camera thông thường. Không gian hình ảnh từ flycam vô cùng rộng. Người xem được sống trong không gian hình ảnh cực sống động và cuốn hút với những thước phim được quay từ trên cao.

Vì sao chọn BluemotionMedia?

Đội ngũ điều khiển thiết bị dày dặn kinh nghiệm

Với đội ngũ điều khiển thiết bị nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những khung ảnh thật ấn tượng, những thước phim tự nhiên và rõ nét.

 Trang thiết bị hiện đại

Không chỉ tập trung phát triển về tay nghề, chúng tôi còn thường xuyên nâng cấp các thiết bị. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những hình ảnh, đoạn film được chụp và quay từ trên cao với nhiều góc máy độc đáo nhất, chất lượng tốt nhất cùng với thiết bị bay hiện đại. Khi sử dụng dịch vụ flycam của chúng tôi, bạn không cần phải bỏ ra những khoản tiền lớn để đầu tư thiết bị cũng như không cần lo lắng về những rủi ro khi sử dụng flycam.

Xem phim sự kiện

Bạn có muốn nhận thêm tư vấn?

Bluemotion Media

Flycam / Drone


100

KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP, TỔ CHỨC VÀ CÁC CÁ NHÂN TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

250

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

1000

CÔNG CỤ VÀ TÀI NGUYÊN BẢN QUYỀN PHỤC VỤ SẢN XUẤT HÌNH ẢNH, VIDEO