Các doanh nghiệp nên tiếp cận dịch vụ quay TVC quảng cáo vì điều này

Chia sẻ bài viết

Thời lượng các TVC thường dài từ 10 giây đến 3 phút. Điều quan trọng là thông điệp của TVC phải hấp dẫn và thu hút nhất có thể. Mục tiêu chính của TVC là giới thiệu sản phẩm mới, tạo dấu ấn nhận thức và khiến người tiêu dùng quan tâm đến sản phẩm được quảng bá. TVC còn nhắc nhở người tiêu dùng về sự tồn tại của sản phẩm nhằm tạo ra nhu cầu tiêu thụ liên tục theo thời gian.

Bạn đã hiểu đủ và đúng: khái niệm TVC nghĩa là gì?

Theo khái niệm thông thường, TVC là từ viết tắt tiếng Anh (Televison Commercial) có tên gọi khác là “quảng cáo truyền hình”. 

Khi nhắc đến TVC mọi người thường nghĩ về những quảng cáo chỉ hoạt động trên phạm vi TV – truyền hình.

Về sau, với sự phát triển bùng nổ của các phương tiện truyền thông đại chúng nhất là mạng xã hội (social networks), TVC đã mang một nghĩa khác rộng và đa dạng hơn.

Hình thức quảng bá này vẫn có thể hoạt động trên TV nhưng cũng có thể hoạt động tốt trên các phương tiện thông tin đại chúng như mạng xã hội hay website và blog.

Đây là một hình thức quảng cáo rất phổ biến từ xưa đến nay. Mục đích của nó là quảng bá cho nhiều đối tượng: sản phẩm, dịch vụ, ý tưởng. Có thể dùng hình thức này để quảng cáo cho cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp. 

TVC là một trong những phương thức hiệu quả để các doanh nghiệp có thể lôi kéo nhận thức từ phía khách hàng cho thương hiệu của họ trên phạm vi rộng bởi nó có thể tiếp cận một số lượng rất nhiều khán giả vừa nhanh chóng, vừa hiệu quả.

Đồng thời, các mô hình quảng cáo truyền hình ngày nay ngày càng giữ được sự uy tín, chất lượng và rất biết cách nâng cao thương hiệu/ sản phẩm trong mắt khách hàng.

 

TVC quảng cáo cho doanh nghiệp. Nguồn: Internet

Dịch vụ quay TVC quảng bá doanh nghiệp tại Bluemotion Media đang nhận được rất nhiều sự quan tâm

Bluemotion Media là công ty truyền thông có trụ sở tại TP Huế. Chúng tôi đã cùng hợp tác sản xuất quảng cáo truyền hình thành công cho nhiều doanh nghiệp và thương hiệu có uy tín.

Chúng tôi làm việc trực tiếp với các doanh nghiệp để có thể tạo nên những thước phim TVC thu hút sự chú ý của khán giả và thuyết phục họ đến với thương hiệu của doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn biết cách thay đổi, sáng tạo để có thể kể được những câu chuyện hấp dẫn chỉ trong 15 hoặc 30 giây hoặc theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Một TVC hiệu quả, theo chúng tôi luôn cần có các tiêu chí sau:

  • Truyền tải  thông điệp có chủ đích
  • Làm nổi bật thương hiệu – khiến người ta nhớ lâu
  • Độc đáo – mới lạ tạo hiệu ứng lan tỏa
  • Thuyết phục người xem mua hàng sau khi xem xong quảng cáo đó.

 

Dựng TVC quảng cáo cho doanh nghiệp. Nguồn: Internet

Lý do các doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ quay TVC của Bluemotion Media

Quảng bá thương hiệu bằng các phương tiện truyền thông đại chúng là một trong những yếu tố rất quan trọng trong chiến lược marketing.

Với dịch vụ chuyên nghiệp cùng nhiều trang thiết bị hiện đại và liên tục được nâng cấp, chúng tôi tự tin là đối tác trung thành trong khâu quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp thông qua phương tiện truyền thông.

Chúng tôi hy vọng sẽ khiến khách hàng hài lòng với những tiêu chí sau:

  • Dịch vụ chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn tập trung vào nhu cầu riêng của khách hàng để thực hiện lên những ý tưởng được thiết kế riêng phù hợp với mục đích của từng doanh nghiệp.

  • Đội ngũ trẻ năng động, giàu kinh nghiệm, ham học hỏi, ý tưởng nhạy bén

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực sản xuất, Bluemotion hy vọng các doanh nghiệp có thể yên tâm rằng các sản phẩm cần quảng bá sẽ lên thước phim một cách mượt mà và có ý nghĩa nhất.

  • Chất lượng đảm bảo

Các thiết bị kỹ thuật số mà chúng tôi sử dụng đều tiên tiến. Ngoài ra chúng tôi luôn áp dụng những kỹ thuật sản xuất mới nhất để đảm bảo chất lượng video luôn ở độ phân giải cao nhất, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người xem.

  • Dịch vụ trọn gói tối ưu hóa chi phí

Chúng tôi hân hạnh cung cấp những dịch vụ trọn gói theo nhu cầu của khách hàng, khiến toàn bộ quy trình trở nên đơn giản hơn và tất nhiên giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi hiểu rằng khi bạn đã tìm đến dịch vụ quảng cáo là khi đó dịch vụ này đang đại diện cho một phần đầu tư tiếp thị rất đáng kể của bạn. Vì vậy chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn những dịch vụ tốt nhất và tối ưu nhất để bạn cảm thấy hài lòng khi đã đầu tư tiếp thị đúng nơi đúng chỗ. Hãy liên hệ với Bluemotion theo các kênh thông tin ở cuối bài!